เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด

www.newtaxithai.com

       เหมาแท็กซี่ ไปต่างจังหวัดเป็นอีกหนึ่งทางเหลือกของการเดินทางที่เรานำมาเสนอบริการให้ท่าน สะดวกรวดเร็วนั่งสบายๆไม่ต้องขับเองถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกครั้งโดย www.newtaxithai.com พร้อมยินดีบริการรับใช้ทุกท่านตลอดวันตลอดคืนเพราะเรามีทีมงานทั้งกะกลางวันและกะกลางคืนจึงปลอดมากกว่า เรามีทีมงานหมุนเวียนใว้คอยรับใช้และคอยบริการทุกท่านด้วยความยินดีเสมอ

       หลายคนอาจสงสัยทำไมต้องเรียกแท็กซี่ "เรียกรถรับจ้างที่เป็นรถยนต์ส่วนบุคลดูดีกว่าเยอะ" อ๊ะอ๊ะ!!มองดูเผินๆไม่คิดอะไรก็จริงครับ "ดูดีมีราศีกว่า"แต่ท่านอย่าลืมรถยนต์ส่วนบุคลนำมารับจ้างขนส่งผู้โดสารเป็นการผิดกฎหมายครับ "หากเกิดอุบัติเหตุประกันภัยคุ้มครองจะได้ค่าคุ้มครองน้อกว่ารถสาธารณะนะครับให้นะครับ"การเดินทางโดยรถส่วนบุคลคนอื่นมองก็เป็นการเดินทางแบบส่วนตัว"หากเกิดมีอะไรไม่ดี"ความสนใจของผู้คนรอบข้าจะน้อยกว่าการเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะ**คิดมากไปปะเนี๊ยเรา**แต่เผื่อใว้สักนิดก็ดีครับ คือจะบอกว่าทีมงานของเรา''ทุกคน''ได้ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจากสำนักงานกรมตำรวจแห่งชาติทุกคนครับเพราะฉะนั้นจึงอุปไมยได้ว่าหากท่านเดินทางไปกับเรามีปลอดภัยมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหนึ่งในทีมงานเราหลายคนก็มีรถยนต์ส่วนบุคลใว้ให้บริการครับ (แบบว่าขอยืมรถภรรยามาให้บริการเป็นครั้งคราวครับผม) วันหยุดทั้งทีขอให้เป็นวันหยุดจริงๆเถอะครับ"วันหยุดทั้งทีขอให้เป็นวันหยุดจริงๆคืออะไร "ก็หยุดขับรถไงครับ หันมาเรียกใช้เราสิครับนั่งให้สบายๆถึงที่หมายจะได้มีแรงเที่ยวกับคนที่ท่านรักอย่างมีความสุข..แล้ววันหยุดนั้นก็จะเป็นวันหยุดของท่านจริงๆ ขอขอบพระคุณทุกท่าน....แล้วเจอกันคร๊าบบบบ

 

 

เหมาแท็กซี่ไปโคราช 
คำขวัญเมืองโคราช
"เมืองหญิงกล้า ผ้าไหมดี หมีโคราช ปราสาทหิน ดินด่านเกียน"

แท็กซี่ไปโคราช จังหวัดนครราชสีมาเป็นประตูด่านสูงมีสาร ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพประมาณ 3 ชั่วโมงกว่า

เหมาแท็กซี่ไปบุรีรัมย์
คำขวัญประจำจังหวัดบุรีรัมย์
"เมืองปราสาทหิน ถิ่นภูเขาไฟ ผ้าไหมสวย รวยวัฒนธรรม เลิศล้ำเมืองกีฬา"

แท็กซี่ไปบุรีรัมย์ การเดินทางใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงกว่าครับ

เหมาแท็กซี่ไปสุรินทร์
คำขวัญประจำจังหวัดสุรินทร์
"สุรินทร์ ถิ่นช้างใหญ่ ผ้าไหมงาม ประคำสวย ร่ำรวยปราสาท ผักกาดหวาน ข้าวสารหอม งามพร้อมวัฒนธรรม"

แท็กซี่ไปสุรินทร์ ใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมงกว่า 

เหมาแท็กซี่ไปชัยภูมิ
คำขวัญ ประจำจังหวัด

ชัยภูมิ   เมืองผู้กล้า   พญาแล

"ทิวทัศน์สวย รวยป่าใหญ่ มีช้างหลาย ดอกไม้งาม
ลือนามวีรบุรุษ สุดยอดผ้าไหม พระใหญ่ทวารวดี"

แท็กซี่ไปชัยภูมิ บริการเหมารถไปชัยภูมิ ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 4 ชั่วโมงครับ

เหมารถไปจันทบุรี
คำขวัญประจำจังหวัดจันทบุรี
"น้ำตกลือเลื่อง เมืองผลไม้ พริกไทยพันธุ์ดี อัญมณีมากเหลือ เสื่อจันทบูร สมบูรณ์ธรรมชาติ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รวมญาติกู้ชาติที่จันทบุรี"

แท็กซี่ไปจันทบุรี บริการเหมารถไปจันทบุรีใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงครับ

เหมาแท็กซี่ไปอรัญประเทศ
คำขวัญเมืองอรัญประเทศ
"สุดแดนสยามบูรพา ย่านการค้าอินโดจีน ชนท้องถิ่นห้าชาติ พระสยามเทวาธิราชศักดิ์สิทธิ์ แหล่งผลิตผ้าทอมือ เลื่องชื่อแตงแคนตาลูป"

แท็กซี่ไปอรัญประเทศ เหมารถไปอรัญประเทศ ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมงครึ่งครับ

เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด ราคา , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด ราคาถูก , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด แนะนำ , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด ชลบุรี , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด พัทยา , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด หัวหิน , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด เกาะช้าง , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด โคราช , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด บุรีรัมย์ , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด สุรินทร์ , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด ชัยภูมิ , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด จันทบุรี , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด อรัญประเภท , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด เสม็ด , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด กาญจนบุรี , เหมาแท็กซี่ไปต่างจังหวัด อยุธยา

© 2021 newtaxithai.com All Rights Reserved.
Powered By : Zeasyweb