เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน

แท็กซี่ไปหัวหินราคาถูกโทรมาสอบถามก่อนได้นะครับ

เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน ราคา 2300 บาท

คำขวัญประจำเมืองหัวหิน
"หัวหิน​ ถิ่นมนต์ขลัง
ทะเลสวย​ นักมวยดัง
พระราชวังงดงาม"
แท็กซี่ไปหัวหิน

เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน หัวหิน เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย แท็กซี่ไปหัวหิน จากกรุงเทพไปหัวหินใช้เวลา 2 ชั่วโมงกว่า บริการส่งอย่างเดียวหรือพาเที่ยวและรับกลับกรุงเทพฯ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมจะพาท่านไปยังจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นเสน่ห์ของเมืองหัวหิน

ชุมชนหัวหินก่อตั้งขึ้นในราวปี พ.ศ. 2377 ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 เมื่อชาวบ้านกลุ่มหนึ่งจากทางตอนเหนือละทิ้งถิ่นฐานและเดินทางมาจนถึงพื้นที่ที่เป็นบริเวณใกล้กับเขาตะเกียบในปัจจุบัน แล้วได้ตั้งถิ่นฐานที่บริเวณนี้ เพราะเห็นว่าเป็นหาดทรายที่สวยงามและแปลกกว่าที่อื่น คือมีกลุ่มหินกระจัดกระจายอยู่ทั่วไป อีกทั้งที่ดินก็มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับทำการเกษตรและการประมง แล้วตั้งชื่อหมู่บ้านว่า "บ้านสมอเรียง"

ต่อมาพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมพระนเรศวรฤทธิ์(พระองค์เจ้าชายกฤษดาภินิหาร ต้นราชสกุลกฤดากร) ได้มาสร้างตำหนักหลังใหญ่ชื่อ "แสนสำราญสุขเวศน์" ที่ด้านใต้ของหมู่หินริมทะเล (ปัจจุบันคือบริเวณที่อยู่ติดกับโรงแรมโซฟิเทลฯ) และทรงขนานนามหาดทรายบริเวณนี้เสียใหม่ว่า "หัวหิน" จนเมื่อเวลาล่วงไป ทั้งตำบลในบริเวณนี้ก็ถูกเรียกในชื่อเดียวกันว่าหัวหิน และเจริญเติบโตขยายขึ้นเป็นอำเภอหัวหินจนถึงปัจจุบัน  หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของเมืองหัวหินขอบคุณครับ

สนใจเดินทางโทรมาสอบถามได้ละเอียดและค่าบริการ ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

ราคารถไซส์มาตรฐาน เริ่มต้นที่ 2,300 บาท

เหมาแท็กซี่ไปหัวหิน ราคา 2300 บาท

© 2021 newtaxithai.com All Rights Reserved.
Powered By : Zeasyweb