เหมาแท็กซี่

ศูนย์รวมบริการเหมารถแท็กซี่ไปต่างจังหวัด

Call (092)887-2423

แอด Line ID https://line.me/ti/p/7v-O-bQsmn

เหมาแท็กซี่ เหมารถแท็กซี่จากกรุงเทพไปต่างจังหวัด หรือ เหมาแท็กซี่ จากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพ เหมาแท็กซี่ทัวร์ท่องเที่ยว เหมาแท็กซี่ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด และบริการรับส่งไปทุกจังหวัด บริการด้วยใจ ใส่ใจความปลอดภัยของผู้โดยสารตลอดทุกการเดินทาง ศูนย์เราเน้นการบริการคนขับแท็กซี่ที่มีประสบการณ์และคุณภาพ ตรงเวลา ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ..ส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก..พนักงานของเราทุกคนเป็นทีมงานที่มีคุณภาพ..ผ่านการตรจสอบประวัติอาชญากรรมจาก..สำนักงานกรมตำรวจแห่งชาติทุกคน  บริการด้วยรถใหม่สะอาด..คนขับไม่สูบบุหรี่..รถมีการควบคุมด้วยระบบ GPS จึงมั่นใจและปลอดภัยมากยิ่งกว่า...ทีมงานเราเป็นทีมที่มีความชำนานเพราะทำอาชีพขับรถรับจ้างที่ให้บริการมามากกว่า 15 ปี มีความปลอดภัยสูงและมีปะสบการณ์จึงมั่นใจได้จริง สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ ตรงเวลานัดหมาย Take a taxi, take a taxi to another province Our service center focuses on selecting taxi drivers who have experience and quality on time, arrive safely, pay attention to the safety of customers .. all of our staff are qualified staff .. passed the Check the criminal history from all the Royal Thai Police Department The car is controlled by GPS so it is more secure and secure.


เหมาแท็กซี่

เหมาแท็กซี่

เหมาแท็กซี่ ไปเกาะเสม็ด เหมาแท็กซี่ ไปกาะช้าง เหมาแท็กซี่ไปพัทยา เรามีแท็กซี่พัทยา แท็กซี่ชลบุรี ใว้ให้บริการตลอด 24 ชม.รวททั้ง แท็กซี่หัวหินหรือเหมาแท็กซี่ไปหัวหิน เหมาแท็กซี่ ไปบุรีรัมย์ชมปราสาทเขาพระนมรุ้ง เหมาแท็กซี่ ไปเขาใหญ่เที่ยมชมอุทยานธรรมชาติน้ำตกพร้อมแวะสูตรอากาศ โอโซนระดับ 7 ของโลกที่อ.วังน้ำเขียว เหมาแท็กซี่ ไปกาญจนบุรีพาทัวร์ชมวิถีชีวิตเมืองย้อนยุคที่เมืองกาญและสะพานประวัติศาสตร์สร้างใว้สมัยสงครามโลก ทุกเส้นทางเราพร้อมให้บริการด้วยความชำนาญจากประสบการณ์จริงสบายใจได้ครับ เหมาแท็กซี่ ไปโคราชเมืองหน้าด่านประตูสู่ดินแดนอิสาน เหมาแท็กซี่ ไปสุรินทร์ดูช้างต้องไปสุรินทร์ เหมาแท็กซี่ ไปขอนแก่นถิ่นหมอแคนแดนดอกคูณ เหมาแท็กซี่ไประยองเป็นเมืองอุตสาหกรรมและท่องเที่ยว เหมาแท็กซี่ ไปจันทบุรีเมืองแห่งผลไม้และอัญมณีอันดับต้นๆของไทย เหมาแท็กซี่ ไปอยุธยาทัวร์ไหว้พระตามวัดต่างๆในอยุธยา เรามีบริการรับส่งเอกสารสิ่งของไปจังหวัดต่างๆทุกวันตลอด24ชม.ทุกบริการของเราท่านเดินทางกับเราได้ง่ายๆสบายๆในราคาแบบกันเอง พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์จริงมากกว่า15ปี ความปลอดภัยคือหัวใจของการบริการ

www.newtaxithai.com

เหมาแท็กซี่ ไปต่างจังหวัดเป็นอีกหนึ่งทางเหลือกของการเดินทางที่เรานำมาเสนอบริการให้ท่าน สะดวกรวดเร็วนั่งสบายๆไม่ต้องขับเองถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกครั้งโดย www.newtaxithai.com พร้อมยินดีบริการรับใช้ทุกท่านตลอดวันตลอดคืนเพราะเรามีทีมงานทั้งกะกลางวันและกะกลางคืนจึงปลอดมากกว่า เรามีทีมงานหมุนเวียนใว้คอยรับใช้และคอยบริการทุกท่านด้วยความยินดีเสมอ
หลายคนอาจสงสัยทำไมต้องเรียกแท็กซี่ "เรียกรถรับจ้างที่เป็นรถยนต์ส่วนบุคลดูดีกว่าเยอะ" อ๊ะอ๊ะ!!มองดูเผินๆไม่คิดอะไรก็จริงครับ "ดูดีมีราศีกว่า"แต่ท่านอย่าลืมรถยนต์ส่วนบุคลนำมารับจ้างขนส่งผู้โดสารเป็นการผิดกฎหมายครับ "หากเกิดอุบัติเหตุประกันภัยคุ้มครองจะได้ค่าคุ้มครองน้อกว่ารถสาธารณะนะครับให้นะครับ"การเดินทางโดยรถส่วนบุคลคนอื่นมองก็เป็นการเดินทางแบบส่วนตัว"หากเกิดมีอะไรไม่ดี"ความสนใจของผู้คนรอบข้าจะน้อยกว่าการเดินทางโดยรถยนต์สาธารณะ**คิดมากไปปะเนี๊ยเรา**แต่เผื่อใว้สักนิดก็ดีครับ คือจะบอกว่าทีมงานของเรา''ทุกคน''ได้ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจากสำนักงานกรมตำรวจแห่งชาติทุกคนครับเพราะฉะนั้นจึงอุปไมยได้ว่าหากท่านเดินทางไปกับเรามีปลอดภัยมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหนึ่งในทีมงานเราหลายคนก็มีรถยนต์ส่วนบุคลใว้ให้บริการครับ (แบบว่าขอยืมรถภรรยามาให้บริการเป็นครั้งคราวครับผม) วันหยุดทั้งทีขอให้เป็นวันหยุดจริงๆเถอะครับ"วันหยุดทั้งทีขอให้เป็นวันหยุดจริงๆคืออะไร "ก็หยุดขับรถไงครับ หันมาเรียกใช้เราสิครับนั่งให้สบายๆถึงที่หมายจะได้มีแรงเที่ยวกับคนที่ท่านรักอย่างมีความสุข..แล้ววันหยุดนั้นก็จะเป็นวันหยุดของท่านจริงๆ ขอขอบพระคุณทุกท่าน....แล้วเจอกันคร๊าบบบบ

บริการ 
รับส่งสนามบิน สุวรรณภูมิ&ดอนเมือง                  
ค่าบริการรับส่งสนามบิน 
ในกรุงเทพและปริมณฑล
เริ่มต้นที่   500-800 บาท
รถตู้เริ่มที่ 1,000  บาท
เรามีบริการรับส่ง
"สิ่งของและสัตว์เลี้ยง"
ตัวโปรดของท่าน ไปทุกที่ทั่วไทยครับ
 
 
 
 
 

(เรามีบริการรับส่งสิ่งของต่างๆไปทั่วไทยครับ)
สายด่วนCall (092)887-2423
รถที่ให้บริการ
บริการรถขนาด ที่นั่ง
Taxi Toyota All New Fortuner
สมรรถนะดีนั่งสบาย หรูมีระดับ และ ให้ความปลอดภัยสูง
ที่สำคัญ
[ถูกต้องตามกฎหมาย]
All New Fortuner
(รถขนาด7ที่นั่ง+เพิ่ม300-500บาท)

อัตราค่าบริการ

ราคานี้ไม่รวมค่าทางด่วนนะครับ

วิธีจองรถ

1 แจ้งวันและเวลาเดินทาง

2 แจ้งสถานที่ให้มารับต้นทางและปลายทาง

3 เบอร์โทรติดต่อ

4 โอนเงินมัดจำ 30% (กรณีเรียกจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพ)

Call (092)887-2423
แอด Line https://line.me/ti/p/7v-O-bQsmn

เรื่องขับรถ ตรงเวลานัดหมาย ปลอดภัย ใว้ใจผม

www.newtaxithai.com


อัตราค่าบริการ

แท็กซี่ไปเกาะเสม็ด

2,300 บาท

เหมาแท็กซี่ไปเกาะเสม็ด

เหมาแท็กซี่ไปโคราช

2,500 บาท

เหมาแท็กซี่ไปโคราช

เหมาแท็กซี่ไปอยุธยา

1,200 บาท

เหมาแท็กซี่ไปอยุธยา

แท็กซี่ไปกาญจนบุรี

1,500 บาท

เหมาแท็กซี่ไปกาญจนบุรี

แท็กซี่ไปหัวหิน

2,300 บาท

เหมารถไปหัวหิน

แท็กซี่ไปเกาะช้าง

3,500 บาท

เหมาแท็กซี่ไปเกาะช้าง

แท็กซี่ไปพัทยา

1,400 บาท

เหมาแท็กซี่ไปพัทยา

 

แกลอรี่

 

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 วิธีชำระค่าบริการ&โอนเงินมัดจำ
ท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้ดังนี้ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เรียกใช้บริการ

 
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ธ. กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) พหลโยธิน จิรวัฒน์ มิตนอก 7992865608 ออมทรัพย์
ธ. ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) นนทบุรี จิรวัฒน์ มิตนอก 3022789256 ออมทรัพย์
 

ติดต่อเรา

รายละเอียด

NEWTAXITHA.COM
174/132 ต.สวนใหญ่ อ.เเมือง จ.นนทบุรี 11000
เมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000

: 0928872423

: ID Line: taxilucky

: newtaxithai@gmail.com

: เปิดตลอดเวลา